Đi bộ trên không đơn

Thương hiệu: Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà Loại: dụng cụ tập thể dục ngoài trời

7.500.000₫

1. Thông số kỹ thuật

Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238

Được thiết kế dành cho những người yêu thích thể thao ngoài trời, thiết bị đi bộ trên không C1100 *1000 * 450mm là một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết bị được thiết kế với kích thước lớn và trụ chính có đường kính từ  F90 - F114 và có cấu hình chữ u, tay đòn f42, sơn tĩnh điện cao cấp, giúp tăng độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

2. Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng thiết bị đi bộ trên không

Thiết bị đi bộ trên không  là sản phẩm thể thao ngoài trời tuyệt vời, được thiết kế để tăng cường sức khỏe và bền bỉ cho cơ thể.

Thiết bị được làm bằng chất liệu ống thép mạ kẽm  chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Thiết bị có khả năng chịu tải lớn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người già.

Chức năng : Giúp tăng cường sức khỏe đến phần cơ hông, cơ đùi và cột sống. Thiết bị dễ sử dụng, rất êm ái không ảnh hưởng đến đầu gối với những người bị đau.

3.Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng thiết bị, người dùng cần đảm bảo rằng thiết bị đã được lắp đặt đúng một cách và an toàn.

Khi sử dụng, người dùng cần tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi tập luyện. Bám vào tay vịn cong, Bước 2 chân lên 2 bậc để chân, sau đó đưa chân phải và chân trái lên xuống so le nhau như đi bộ bình thường, làm đi làm lại nhiều lần.

4.Chính sách bảo hành hậu mãi tốt đẹp của công ty Bắc Hà

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng

- Nếu sản phẩm gặp phải sự cố hoặc lỗi kỹ thuật, công ty sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành hậu mãi và sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu liên quan đến sản phẩm. Chi tiết từng mục

- Kích thước: Thiết bị đi bộ trên không C1100 *1000 * 450mm được thiết kế với kích thước lớn, phù hợp với nhiều người mọi lứa tuổi

-Trụ chính: Thiết bị được trang bị trụ chính có đường kính từ f90 - 114 và có cấu hình chữ u, tay đòn f42, sơn tĩnh điện cao cấp, giúp tăng độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng

5.Đôi ngũ nhân viên Bắc Hà

Công ty Bắc Hà là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm đồ chơi, thiết bị thể thao người lớn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp .

Đội ngũ nhân viên của công ty Bắc Hà được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm đồ chơi, thiết bị thể thao . Các nhân viên của công ty đều có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với công việc của mình, luôn nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty Bắc Hà còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị có thể thao. Các kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong công việc với các sản phẩm của công ty.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật của công ty Bắc Hà luôn làm việc với tinh thần hợp tác, cùng nhau đưa ra những giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, công ty Bắc Hà luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: